Giỏ hàng

5 LOẠI MỸ PHẨM NÊN SỬ DỤNG VÀO MÙA ĐÔNG

 

1. Mỹ phẩm nên sử dụng vào mùa đông: Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt cũng là một loại mỹ phẩm dành cho mùa đông cần thiết mà bạn nhất định phải có. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại nào cũng có thể dùng được.

Để tốt nhất cho làn da trong mùa đông các thương hiệu mỹ phẩm nên ra mắt loại sữa rửa mặt nào ít bọt, ít xà phòng nhưng vẫn có khả năng giữ độ ẩm trên da, tránh việc da bị khô sau khi dùng sữa để có thể cạnh tranh tốt hơn với các thương hiệu khác trên thị trường.

MỸ PHẨM NÊN SỬ DỤNG VÀO MÙA ĐÔNG

2. Mỹ phẩm sử dụng vào mùa đông: Kem dưỡng ẩm

Như bạn biết, thời tiết vào mùa đông thường rất hanh khô, độ ẩm thấp. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến làn da của chúng ta xấu đi rõ rệt. Vì vậy, kem dưỡng ẩm luôn là một loại mỹ phẩm dành cho mùa đông vô cùng cần thiết.

Ngay cả khi bạn sở hữu một làn da dầu thì cũng cần cung cấp một lượng ẩm cho da. Vì vậy, nếu bạn có suy nghĩ rằng da dầu không cần dùng kem dưỡng ẩm thì hãy quên ngay điều đó đi nhé.

Nếu bạn có nhu cầu muốn sản xuất kem dưỡng ẩm thì có thể liên hệ với Kanna Cosmetics, chúng tôi sản xuất các loại mỹ phẩm phù hợp trong mùa đông với khả năng giữ ẩm tốt.

3. Mỹ phẩm nên sử dụng vào mùa đông: Son dưỡng môi

Bên cạnh làn da thì đôi môi cũng là bộ phận rất dễ bị tổn thương trong điều kiện thời tiết hanh khô, lạnh giá. Do đó, một thỏi son dưỡng môi chắc chắn sẽ là loại mỹ phẩm cần thiết cho mùa đông mà bạn nên có.

Son dưỡng môi có tác dụng giúp môi bạn luôn căng mọng, mềm mại, xua tan đi nỗi lo môi bị nứt nẻ vào mùa đông. Tuy nhiên, có rất nhiều loại son dưỡng môi khác nhau. Bạn cần chú ý lựa chọn loại mỹ phẩm nào được sản xuất từ các thành phần tự nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.

MỸ PHẨM NÊN SỬ DỤNG VÀO MÙA ĐÔNG

4. Mỹ phẩm sử dụng vào mùa đông: Xịt khoáng

Nói đến loại mỹ phẩm dành cho mùa đông thì không thể nào không nói đến  chai xịt khoáng. Bạn có thể dùng xịt khoáng sau khi trang điểm hay bất cứ khi nào cảm thấy da mặt bị khô. 

Vào mùa đông, các chuyên gia trang điểm khuyên rằng bạn nên lựa chọn loại xịt khoáng nào được sản xuất có chứa các thành phần tự nhiên như: lô hội, vitamin C,… để giữ ẩm cho da tốt hơn.

5. Mỹ phẩm nên sử dụng vào mùa đông: Kem tẩy tế bào chết

Cho dù bạn đã rất cẩn thận chăm sóc da trong mùa đông rồi nhưng vẫn không thể tránh được việc những tế bào chết xuất hiện. Khi đó bạn cần phải loại bỏ chúng ngày bằng một loại mỹ phẩm được mang tên kem tẩy tế bào chết. 

Bạn nên tẩy tế bào chết khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần để đảm bảo làn da luôn sáng mịn, khỏe khoắn bất chấp thời tiết lạnh giá của mùa đông.

 

Back top