Giỏ hàng

8 "bảo bối” hãy luôn mang bên mình để có đôi môi hoàn hảo

Dù bạn có là người hay trang điểm hay không, các sản phẩm chăm sóc môi vẫn là thiết yếu. Chỉ một thỏi son là gương mặt bạn đã bừng sáng hơn hẳn.

Tẩy da chết môi

Để có được đôi môi mịn màng, không bong tróc, bạn cần có một sản phẩm tẩy da chết môi. Bạn chỉ cần thoa lên môi, chà nhẹ trong vòng vài phút rồi xả sạch với nước.

Son dưỡng môi

Bụi bẩn và ánh nắng mặt trời có thể khiến đôi môi của bạn khô và xỉn màu. Để khắc phục tình trạng này, hãy sử dụng son dưỡng có SPF. Son dưỡng sẽ giữ cho đôi môi mềm mại, đồng thời bảo vệ môi khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Chì kẻ viền môi

Chì kẻ viền môi là một dụng cụ trang điểm không thể thiếu, vừa giúp son môi không bị lem ra ngoài, vừa giúp bạn định hình dáng môi hoàn hảo.

Son thỏi

Son thỏi là sản phẩm mà hẳn là mọi cô gái đều phải có. Có nhiều loại son thỏi, và mỗi loại lại đem đến cho bạn một vẻ ngoài khác biệt. Đừng quên thử màu son trước khi mua để có được loại son phù hợp với mình nhất.

Son bóng

Son bóng giúp bạn có được đôi môi bóng ẩm đầy sức sống. Bên cạnh son bóng không màu, bạn có thể chọn những loại son bóng với đủ loại màu sắc, từ nhẹ nhàng đến táo bạo để cho mình một vẻ ngoài mới lạ.

Son làm đầy môi

Son làm đầy môi là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn có được đôi môi dày mọng quyến rũ. Nếu bạn có đôi môi mỏng, hãy thử dùng sản phẩm này ngay!

Cọ môi

Một cây cọ môi giúp bạn thỏa sức tạo dáng môi hoàn hảo, điều mà đôi khi cấu tạo của son thỏi hay son kem không làm được.

Son kem

Son kem cho bạn đôi môi mềm mại tự nhiên, không quá dày và táo bạo như son thỏi. Son kem còn có thể sử dụng để trang điểm má và mắt, tạo ra một phong cách trang điểm đơn sắc không kém phần cá tính.

Back top