Giỏ hàng

Chia sẻ top 4 son kem dưới 250k cực hot

Hellu các cô nương, các cô có công nhận với tôi là dù chúng ta có họ đỗ nghèo khỉ thì việc duy nhất không thể không làm đó chính là  mua son ít thì 3 4 cây, nhiều thì cả chục cả trăm cây? Vậy nên là hôm nay tôi sẽ gợi ý cho các cô vài hãng son rẻ và bao chuẩn theo kinh nghiệm của tôi để dù có nghèo thì mình vẫn xinh lung linh nha (từ 200k/thỏi trở xuống).

1. Benew iCloud

Hãng son quốc dân nổi tiếng của Hàn, từ các bé học sinh đến các cô gái văn phòng hay cả các bà các mẹ cũng có thể dùng. Bảng màu son đẹp, hợp với da người Châu Á. Ra bst nào là tạo trend bst đó. 

Tuy nhiên dù ra nhiều nhưng bảng màu vẫn chủ yếu tập trung các tone phổ biến: Đỏ - Cam - Đất. Nên nếu muốn lựa chọn son "đẹp" thì nhiều, nhưng son "độc" thì chắc hiếm

2. Romand 

Đây là hãng son gần đây tôi mới dùng dù biết đến thì khá lâu rồi. Tương tự như Black Rouge thì các màu son ở đây có tone chủ yếu Đỏ và Đất. Các màu trendy cũng là các màu thuộc tone đó. Romand được coi là hãng đưa trào lưu son bóng quay trở lại với nhiều màu xinh xắn được chị em yêu thích

Điểm trừ là màu xinh nhưng độ bám trên môi không bền, nên nếu thích 1 dòng son bền màu và lì thì sẽ không phù hợp

3. BBia

Nếu các cô có bờ môi khô và dễ bong tróc, hãy tậu thử 1 thỏi Bbia Last Velvet Lip Tint nhé. Son khá là mềm môi và màu chuẩn. Bảng son cũng được cập nhật theo xu hướng thường xuyên, khá là nhiều màu đẹp.

4. Merzy

Ứng cử viên sáng giá cuối cùng trong 4 hãng mà tôi giới thiệu. Chỉ có thể nói là siêu rẻ (cẩn thận nhiều pha ke lắm đấy) và màu xinh. Hợp nhất với các bé học sinh. Hãng cũng rất chịu khó cập nhật bảng màu, và các dòng son: bóng, lì, nhiều dưỡng..

Nhược điểm là son hay bị dính lên vỏ và đổ ra ngoài nên khi dùng nhớ chú ý vặn chặt.

 

Back top