Giỏ hàng

Kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream mang đến cho chúng mình những lợi ích gì?

Kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây và chưa tạo được tiếng tăm là mấy. Tuy vậy, chúng tớ vẫn muốn review đến các nàng về công dụng của em này. Biết đâu đây lại chính là item bạn đang cần vào lúc này thì sao?

BAO BÌ & THIẾT KẾ
Tương tự như những tuýp kem rau má khác mà chúng tớ đã có cơ hội được dùng qua, kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream cũng mang trong mình thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng, đúng với “tinh thần” chung là dành cho da đang tổn thương đấy chứ.

Tông màu trắng vẫn được dùng làm chủ đạo cho cả tuýp, như thế cũng giúp hình ảnh rau má – thành phần chính của ẻm và những thông tin khác trở nên nổi bật hơn một cách dễ dàng. Đầu lỗ có kích thước nhỏ vừa phải, sẽ hạn chế phần nào tình trạng lấy dư mỗi lần sử dụng. Cùng với đầu nắp vặn bên ngoài chắc chắn nên chúng mình không phải lo mỗi khi muốn mang ẻm đi theo bất cứ đâu.

THÀNH PHẦN RAU MÁ QUEN THUỘC TRONG CHU TRÌNH DƯỠNG DA TỔN THƯƠNG
Dù chỉ mới biết đến và chưa tìm hiểu qua nhiều review Dabo S.O.S Recovery Cica Cream khác, các bạn gái cũng phần nào “lờ mờ” đoán được công dụng của em này chỉ qua thành phần chính là rau má. Nào là phục hồi da và “hàng rào” bảo vệ da, làm dịu làn da đang bị mụn viêm, kích ứng, cấp ẩm nhẹ nhàng, vừa phải bất kì lúc nào mà không sợ bí tắc lỗ chân lông,...

Ngoài ra, kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream còn có thêm sự kết hợp của Adenosine sẽ tăng cường hiệu quả dưỡng da hơn. Không những phục hồi, nó còn giúp tái tạo tế bào mới, chống lão hóa và giúp da trắng sáng nữa. Nhà sản xuất cũng khẳng định kem đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Hàn Quốc kiểm nghiệm và đánh giá nên chúng mình có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của ẻm.

KEM PHỤC HỒI TÁI TẠO DA DABO S.O.S RECOVERY CICA CREAM CÓ MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT NHƯ MONG ĐỢI?

Kết cấu dạng cream lỏng, dễ thấm vào da
Chỉ cần nhắc đến cream dưỡng da là nhiều bạn đã “nhảy cẫng” lên vì sợ bí tắc rồi lên mụn các kiểu. Thế nhưng với kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream, các nàng hãy cứ yên tâm ở chất cream lỏng của ẻm đi nhé. Không những mỏng nhẹ thôi đâu, khả năng thấm cũng cực kì, cực kì nhanh luôn. Như vậy sẽ không lo chịu cảnh nhờn dính, da bị bí nữa. Mà đó chẳng phải là điều kiện tiên quyết mỗi khi muốn chọn kem dưỡng cho da đang tổn thương vì mụn hoặc vì các nguyên nhân khác hay sao?

Độ dưỡng vừa phải, sử dụng được cho cả ngày

Với 1 làn da đang kích ứng, sưng đỏ, không cần phải “gồng gánh” quá nhiều dưỡng chất; ngược lại, chỉ một loại kem dưỡng nhẹ nhàng, vừa phải là đã đủ. Như nhiều review kem dưỡng da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream có nhận xét, em này sẽ để lại một lớp màng cấp ẩm cực kì mỏng nhẹ trên da, nhưng vẫn đảm bảo da không bị khô suốt một thời gian ổn định. Nhờ ưu điểm này mà chúng mình hoàn toàn yên tâm sử dụng cho cả ban ngày cũng như thay thế kem dưỡng ban đêm đều được.

Khả năng hồi phục, tái tạo da chưa rõ ràng

Sau một thời gian sử dụng liên tục để review kem dưỡng da Dabo, chúng tớ nhận ra ngoại trừ việc dưỡng ẩm vừa phải, thích hợp với nhiều loại da thì nhiệm vụ phục hồi và tái tạo của kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream vẫn là một “ẩn số”.

Nói như thế không có nghĩa ẻm chẳng có tác dụng nào cả nhé. Dù sao các dòng kem dưỡng rau má cũng chỉ có thể làm nhiệm vụ “lót đường” để các dưỡng chất phục hồi chuyên sâu phát huy tác dụng mà thôi. Nên nếu chúng mình chỉ dựa vào một mình em ý đã mong có lại làn da khỏe mạnh như ban đầu thì quả thật hơi khó và tốn nhiều thời gian lắm đấy.

Chung quy lại, nếu các nàng đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm đơn thuần làm nhiệm vụ cấp ẩm và làm dịu da trong giai đoạn bị tổn thương, kem phục hồi tái tạo da Dabo S.O.S Recovery Cica Cream sẽ là một lựa chọn đáng để tin cậy đấy.

Back top