Giỏ hàng

Khóa học trang điểm: Make up ngày nắng tháng 8 'rám trái bưởi'

Tháng 8 nắng 'rám trái bưởi' là theo tổng kết của… các cụ. Không khí nóng ẩm khiến bạn thiếu tự tin khi trang điểm. Da mặt toát dầu, phấn nền tan chảy, viền mắt lem nhòe…

Người trang điểm cần thay đổi một số thói quen để giữ được phong độ

1. Bí quyết ở nền lót

Người trang điểm thường có tâm lý ngại đánh nền ngày nóng ẩm vì sợ da mặt bị ngạt, tăng tiết dầu. Thế nhưng các chuyên gia trang điểm lại phát hiện ra rằng, nếu nền lót được đánh cẩn thận thì các phần trang điểm khác như mắt, lông mày, môi… sẽ chậm bị lem hơn. Tuy nhiên không nên dùng nền mùa đông để đánh mùa hè. Cần chọn loại nền trong nhẹ tông sáng. Sau đó phủ phấn trong.

2. Kem trang điểm Ma thuật BENEW Magic Snow White Make-Up

Khi toát dầu, da mặt trông tối đi vì vậy lớp kem dưỡng ẩm buổi sáng nên là kem tông màu da có thành phần chống nắng hoặc kem BB 3 trong 1 có chức năng vừa kem lót, vừa chống nắng vừa dưỡng ẩm.

Ngay cả với những chuyên gia hàng đầu thì trang điểm ngày nồm ẩm cũng là một thách thức.

3. Bronzer

Nhấn sáng với bronzer tông đồng tại các điểm như trán, gò má, cằm, sống mũi. Nếu bạn có mái tóc ngắn hoặc cột tóc đuôi ngựa , hãy thoa một lượt bronzer vào dái tai và cổ.Trong nắng, các điểm nhấn bronzer làm khuôn mặt bừng sáng hơn.

Chọn một tông tươi sáng cho mắt hoặc son hoặc má hồng. Tránh son tông trầm hoặc bóng mắt màu tối.

5. Giấy thấm dầu

Trong ngày, sau mỗi 2-3 giờ nên dùng giấy thấm dầu vùng chữ T, điểm đầu hai mắt. Chỉ cần thấm dầu, trông gương mặt bạn đã sáng trở lại như vừa trang điểm.

6. Dưỡng môi màu hồng

Nếu bạn cảm thấy lớp son dày làm đôi môi nặng nề nóng bức , có thể thay thế bằng dưỡng môi màu hồng với thành phần chống nắng (Tinted Lip Balm SPF 20), cho đôi môi tự nhiên như không trang điểm.

7. Ban ngày bỏ kem chống nhăn mắt

Để chắc chắn viền chì và bóng mắt không lem nên tránh dùng kem dưỡng (chống nhăn) mắt vào buổi sáng. Chọn bóng mắt dạng bột mate, tránh bóng mắt ướt cream.

 

Back top