Giỏ hàng

Review kem Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel có tốt không?

Việc đều đặn tẩy tế bào chết trên da để làn da được nhẹ nhàng và hấp thu tốt chất dinh dưỡng chắc hẳn đa số chị em phụ nữ chúng ta đều biết. Nhưng việc sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết quá mạnh sẽ khiến da chúng ta bị tổn thương. Chính vì vậy lựa chọn một sản phẩm tẩy tế bào chết dịu nhẹ và an toàn cho da vô cùng quan trọng. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel

Đối tượng sử dụng:

Tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng gel tẩy tế bào chết, không kể nam hay nữ, ở lứa tuổi nào cũng đều có thể sử dụng sản phẩm Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel.

Thông thường, mỗi tuần chúng ta nên tẩy tế bào chết một lần và nên chọn sản phẩm thật dịu nhẹ cho làn nhà của mình, tránh lạm dụng những sản phẩm có chứa nhiều chất hóa học mang đến kết quả nhanh, lột, tẩy trên da mặt.

Chính vì vậy mà mình tin rằng sản phẩm Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel sẽ khiến mọi người hài lòng.

Tính năng hoặc Thành phần:

Gel tẩy Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel có Kết cấu dạng gel với thành phần chính là bột than hoạt tính có khả năng loại bỏ tế bào chết một cách hiệu quả đồng thời làm sạch bã nhờn, bụi bẩn, thải độc cho da

Bột than hoạt tính sẽ làm tăng khả năng làm sạch và loại bỏ nhờn trên da mặt, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả. Bên cạnh đó, hoạt chất than giúp làm sạch các tế bào chết một cách sạch sâu nhất.

Đặc biệt, Sản phẩm không làm mỏng da, không bắt nắng, không làm to lỗ chân lông. Đây là điều mà không phải kem tẩy tế bào chết nào cũng đảm bảo cho chúng ta.

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Sản phẩm có khả năng loại bỏ tế bào chết một cách hiệu quả đồng thời làm sạch bã nhờn, bụi bẩn, thải độc cho da
  • loại bỏ nhờn trên da mặt, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả. Bên cạnh đó, hoạt chất than giúp làm sạch các tế bào chết một cách sạch sâu nhất.
  • Sản phẩm an toàn và hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng, mụn đầu đen được đẩy ra ngoài sắc tố đen và nhạt màu thấy rõ.
  • Sản phẩm không làm mỏng da, không bắt nắng, không làm to lỗ chân lông. Đây là điều mà không phải kem tẩy tế bào chết nào cũng đảm bảo cho chúng ta.

Nhược điểm:

  • Tuyệt đối không sử dụng mạnh tay, chà sát trên da mặt mà phải massage nhẹ nhàng. Đây không hẳn là nhược điểm của sản phẩm, nhưng là phần cần tuyệt đối lưu ý vì sử dụng quá nhiều lần trong 1 lần tẩy tế bào chết và không chà sát mạnh sẽ khiến da đỏ và rát.

Đánh giá của người đã mua:

Sản phẩm dạng gel phù hợp với da mụn, nhạy cảm. Chai siêu siêu to, cầm chắc tay, thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Mùi than tre nên hơi hắc, nhưng cũng có mùi thơm nhè nhẹ. Đặc biệt dùng xong da sáng và láng mịn, không bị khô da.

Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel có tốt không?

Tẩy tế bào chết chiết Than Hoạt Tính Benew Charcoal Detox Peeling Gel là một sản phẩm tốt. Đa số những sản phẩm từ than hoạt tính mà mình từng dùng qua đều khiến mình hài lòng vì thật sự an toàn cho da và hiệu quả.

với thành phần chính là bột than hoạt tính, Gel tẩy tế bào chết Benew Charcoal Detox Peeling Gel có khả năng loại bỏ tế bào chết một cách hiệu quả đồng thời làm sạch bã nhờn, bụi bẩn, thải độc cho da

Bột than hoạt tính sẽ làm tăng khả năng làm sạch và loại bỏ nhờn trên da mặt, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả. Bên cạnh đó, hoạt chất than giúp làm sạch các tế bào chết một cách sạch sâu nhất.

Điều đặc biệt, hiện tại, sản phẩm đang nằm ở vị trí thứ 2 trong Top 100 sản phẩm tẩy tế bào chết bán chạy tháng này của Tiki. Đủ thể hiện sự hot của sản phẩm rồi phải không mọi người?

Cách sử dụng:

Đây là cách sử dụng của riêng mình, mình nghĩ mỗi người sẽ có cách sử dụng khác nhau nhưng mình vẫn nêu để mọi người tham khảo.

Vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng cho lớp tế bào chết bị đẩy ra. Tuyệt đối không mạnh tay nhé các bạn, đặc biệt vùng da mặt mỏng manh sẽ tổn thương đấy.

Cuối cùng là rửa lại bằng nước ấm hoặc nước lạnh.

Mình hy vọng sản phẩm mà mình giới thiệu sẽ khiến mọi người ưng ý! Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp nhé!

Back top