Giỏ hàng

Son Kem lì Benew iCloud Velvet Lip Tint (iC03 màu cam cháy)

Chất son mềm mượt, không gây khô môi và cũng không làm lộ rãnh môi dù đã qua nhiều giờ sử dụng. Dù son nhiều dưỡng nhưng không tạo cảm giác dính dính trên môi như bộ sưu tập Benew iCloud Velvet Lip Tint, đây có lẽ là điểm cải tiến đặc biệt ấn tượng của nhà Benew. Lớp finish ban đầu hơi bóng nhẹ nhưng chỉ mất khoảng 1 phút là set lì căng trên môi.

Son mang đến cho các nàng đôi môi ẩm mướt, là dòng son kem lì khô nhanh nhất từ trước đến nay của hãng Benew. Tạo nên kết cấu ảo diệu, cảm giác như có lớp da thứ hai vậy.

Độ che phủ của son khá tốt, giúp các nàng che đi được đường rãnh môi xấu xí, hoàn toàn che phủ bằng lớp màu son cuốn hút sau lần thoa trên môi đầu tiên. Son có hương thơm vani dễ chịu, đảm bảo các cô gái yêu ngay từ hương thơm đầu tiên.

Tuy không phải màu son quá nổi bật, thế nhưng sắc son iC03 Burning Stone - Cam cháy của em son Benew iCloud Velvet Lip Tint này vẫn có thể khuấy động bờ môi của bạn. Son Benew màu Burning Stone - Cam cháy là màu son trendy, thời thượng, rất được lòng phái đẹp. Gam màu tinh tế và đầy nữ tính, tạo nên nét sang chảnh và kiêu kì cho đôi môi xinh xắn. Đôi môi gợi cảm và ngọt ngào đúng như tên gọi.

Son đặc biệt phù hợp với các quý cô công sở yêu thích sự tinh tế. Phối hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng tông cam hoặc hồng đào sẽ mang lại hiệu ứng sang chảnh. Burning Stone - Cam cháy màu không quá bớt, bởi vậy rất dễ sử dụng và tôn da.

Back top