Giỏ hàng

SunCat MTA – Hoạt chất chống nắng thế hệ mới!

SunCat MTA là thành phần chống nắng thế hệ mới được nghiên cứu bởi viện Bio-Nest (Ấn Độ). Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng được nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng bởi nó mang nhiều ưu điểm, có kết cấu linh hoạt,  hạn chế kích ứng và tạo độ dàn trải đều trên da nên hiệu quả chống nắng cũng ưu việt hơn.

Sử dụng kem chống nắng được xem là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ làn da khỏi tác hại từ các tia tử ngoại. Chính vì thế, thị trường kem chống nắng trong và ngoài nước hiện nay cũng vô cùng sôi động.

SunCat MTA

Các tín đồ làm đẹp cũng trở nên khắt khe hơn khi chọn một sản phẩm chống nắng, không chỉ có khả năng bảo vệ làn da lâu dài, mà còn phải an toàn, không gây kích ứng và tạo cảm giác dễ chịu êm ái trên da.

Kem chống nắng được chia thành nhiều loại với nhiều thành phần khác nhau: chống nắng hữu cơ, chống nắng hóa học và chống nắng vật lý, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không ngừng nghiên cứu để tìm ra thành phần chống nắng hoàn thiện nhất, có thể hội tụ đủ những ưu điểm của các loại chống nắng trước.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thành phần mới toanh này trong bài viết sau đây nhé.

SunCat MTA với hiệu quả bảo vệ da.

Hiệu quả của SunCat MTA

1. Khả năng bảo vệ tối ưu

Phân tử SunCat MTA có kích thước 1 micromet dạng hình cầu với 2 lớp vỏ. Những phân tử này sẽ không kết dính lại với nhau, tạo độ dàn trải đồng đều trên da, giúp bảo vệ làn da hiệu quả dưới tia UVA/UVB có quang phổ từ 280 đến 400nm.

SunCat MTA dễ dàng hòa trộn với các loại thành phần chống nắng khác, đặc biệt khi kết hợp với Titanium Dioxide (thành phần trong kem chống nắng vật lý) với % phù hợp sẽ bảo vệ làn da tối ưu.

2. An toàn trên da

Các hạt phân tử SunCat MTA sẽ không xâm nhập vào da, do đó làm giảm đáng kể nguy cơ kích ứng so với các hoạt chất chống nắng khác.

3. Thích hợp cho mọi loại da

SunCat MTA cũng thích hợp cho mọi loại da, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi thoa lên da. Đặc biệt, SunCat MTA cũng không gây bí và ách tắc lỗ chân lông.

4. Dễ sử dụng

SunCat MTA có khả năng phân tán trong nước dễ hơn so với các hoạt chất chống nắng truyền thống và dễ dàng được thêm vào hầu hết các công thức chỉ với việc khuấy trộn, do đó thích hợp cho cả công thức trộn nóng và lạnh.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về SunCat MTA và lý do vì sao SunCat MTA lại là thành phần chống nắng được nhiều tín đồ làm đẹp ưu ái. Nếu bạn còn đang “lăn tăn” đi tìm cho mình một sản phẩm chống nắng lành tính có chứa thành phần này thì có thể tham khảo Kem chống nắng BENEW SPF 50+/ PA++++ và Kem trang điểm BB Cream.

Hai sản phẩm đều chứa hoạt chất chính là SunCat MTA giúp tạo lớp màn chắn an toàn trên da, bảo vệ da khỏi tác hại của UVA/UVB kết hợp cùng chiết xuất hoa Cúc Belides giúp dưỡng ẩm, trắng da, và chống lão hóa. Còn gì hoàn hảo hơn một sản phẩm vừa chống nắng hiệu quả vừa làm trắng da? Hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm chống nắng thần kỳ này các bạn nhé!

Back top