Giỏ hàng

Tập đoàn LB Comesstic Co., Ltd Đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Anh

Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Anh là công ty kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc. Là đối tác duy nhất độc quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn LB Comesstic Co., Ltd Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm khi được trao tới tay người tiêu dùng không chỉ là bán đi mà đó là sự tin tưởng, niềm tin từ người tiêu dùng đặt lên sản phẩm nói riêng và công ty nói chung.

Ngoài việc trao đi một sản phẩm – một đứa con tinh thần, chúng tôi với phương châm hoạt động: “NÂNG TẦM SẮC ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT” sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Tại sao chúng tôi lựa chọn LB Comesstic Co., Ltd là đối tác kinh doanh?

LB Comesstic Co., Ltd là tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc
Được thành lập từ năm 1985, đến nay, LB Cosmetic đã có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp đa dạng: Mặt nạ, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng…đến phấn trang điểm, son môi…

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế
Mọi sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Anh đều được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn LB Comesstic Co., Ltd đặt tại đất nước Hàn Quốc.

LB Comesstic Co., Ltd có nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra đầu vào đến thành phẩm đầu ra và đạt nhiều chứng nhận uy tín.

Công nghệ độc quyền trong sản xuất mỹ phẩm của LB Comesstic Co., Ltd

LB Comesstic Co., Ltd sở hữu các công nghệ độc quyền trong sản xuất mỹ phẩm. LB Comesstic Co., Ltd sở hữu hàng trăm bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển nghiêm ngặt tại phòng nghiên cứu và phát triển của LB Comesstic Co., Ltd.
Phòng nghiên cứu và phát triển đảm nhận vai trò nghiên cứu các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên và những công nghệ máy móc sản xuất hiện đại nhất.

Sản phẩm của LB Comesstic Co., Ltd luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo các bước sau:

1. Nghiên cứu và phát triển: Tại trung tâm nghiên cứu của LB Comesstic Co., Ltd

Là khâu quan trọng nhất trong bất kỳ công ty mỹ phẩm nào. Tại đó định hướng xu hướng (trend) cho ngành mỹ phẩm trên thế giới, đi đầu những công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất.

2. Thử nghiệm: Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng với làn da châu Á

Tất cả sản phẩm đều được thử nghiệm với các làn da của phụ nữ Châu Á, đảm bảo tương thích nhất với làn da Châu Á nói chung và các nước nóng ẩm mưa nhiều như tại Việt Nam nói riêng.

3. Sản xuất: Sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại

Sở hữu công nghệ hiện đại mang tới chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm từ nguyên liệu và chất kem cho tới đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng.

4. Đóng gói: Đóng gói theo dây chuyền tự động

Đóng gói theo quy trình tự động giúp đảm bảo vệ sinh và giữ sản phẩm được bảo quản tốt nhất, tránh các tác động tiêu cực từ môi trường như ánh sáng mặt trời, khí hậu, vi khuẩn … tới thành phần.

5. Kiểm tra/phân phối: Kiểm tra chất lượng và phân phối ra thị trường

Kiểm tra chất lượng từng lô sản phẩm để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm là đồng nhất, không bị sai lệch về thành phần, công thức sản phẩm, cũng như là bước cuối cùng kiểm tra tổng quát sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Anh – Đối tác phân phối mỹ phẩm độc quyền của tập đoàn LB Comesstic Co., Ltd

Thiên Anh tự hào là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính ngạch Hàn Quốc. Các sản phẩm mỹ phẩm tại đây sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng da và không gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được bộ y tế kiểm tra và cấp chứng nhận chất lượng quốc tế.

Ngoài ra sản phẩm của Thiên Anh được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn nhờ hiệu quả mang lại tối ưu, duy trì vẻ thanh xuân, chống lão hóa, cải thiện làn da và đặc biệt không gây tác dụng phụ.

Back top